FPT Telecom | Cáp Quang FPT | Lắp Mạng FPT | Khuyến Mãi FPT | Truyền Hình FPT | FPT Play Box | Các Gói Cước FPT | Lắp Mạng WiFi FPT | Lắp mạng Cáp Quang FPT |
Lắp mạng Cáp Quang FPT - Siêu Khuyến Mãi Tuần Lễ Vàng
Tin mới đăng
Gói cước Giga FPT tốc độ 150Mbps/150Mbps
Gói cước Sky FPT tốc độ 1Gbps/150Mbps
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 7.942.016
Tổng số Thành viên 133
Số người đang xem 7
CAMERA FPT

Lắp Đặt Camera FPT 2022 - An tâm mọi lúc - mọi nơi, Giải pháp an ninh, giám sát cho mọi gia đình

FPT CAMERA - GIẢI PHÁP GIÁM SÁT AN NINH HOÀN HẢO 

FPT Camera được phát triển bởi FPT Telecom, đây là sản phẩm IP Camera cho phép giám sát, lưu trữ và quản lý thiết bị Camera tập trung trên nền tảng điện toán đám mấy (Cloud).

1. GIỚI THIỆU VỀ CAMERA FPT

FPT Camera là một sản phẩm công nghệ của Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom), được ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2019. Với mục tiêu phục vụ số lượng lớn khách hàng sử dụng hệ thống Camera an ninh, FPT Telecom đem tới một dịch vụ tiện lợi – thông minh, hỗ trợ giám sát an toàn và bảo mật thông tin.

   Ưu điểm chính của FPT Camera là ổn định về tín hiệu, chất lượng hình ảnh cao, kết nối với nhiều thiết bị di động, sử dụng lưu trữ Cloud. Bên cạnh đó, khách hàng luôn luôn được FPT đồng hành cùng quá trình sử dụng về bảo hành, bảo trì, hỗ trợ trực tuyến 24/7.

   Hệ thống FPT Camera sẽ được tích hợp thêm nhiều chức năng cải tiến thông minh, mang tính đột phá về công nghệ do chính đội ngũ FPT Telecom phát triển.

Vì sao nên chọn sản phẩm Camera FPT?

Dưới đây là 3 lý do bạn nên chọn sản phẩm Camera FPT khi có nhu cầu lắp đặt bộ giám sát cho gia đình, công ty, kho xưởng …

 1. Bảo mật thông tin: Toàn bộ thông tin được lưu trữ trên nền tảng đám mây tại Việt Nam, được vận hành bởi FPT, đảm bảo 100% bảo mật thông tin tuyệt đối.

 2. Tiết kiệm chi phí: Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu khi khách hàng không phải mua đầu ghi và ổ cứng lưu trữ và các thiết bị đầu cuối khi lắp đặt dịch vụ.

 3. Hỗ trợ miễn phí & CSKH 24/7: Bạn sẽ được phục vụ bởi hơn 5000 nhân viên của FPT Telecom một cách chuyên nghiệp & lịch sự 24/7/365 và hoàn toàn miễn phí.

Ưu Điểm Khi Lắp Đặt Camera FPT

 1. An toàn và bảo mật dữ liệu hình ảnh tuyệt đối: Không giống như các dòng camera trên thị trường hiện nay chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc, lưu trữ trên đầu ghi thẻ nhớ tính bảo mật thấp, sever lưu trữ tập trung tại trung quốc, dễ bị hacker. Camera FPT lưu trữ trên Cloud, lưu trữ dữ liệu đám mây tại Việt Nam, tính ổn định và bảo mật cao. Có thể xem ở mọi nơi qua ứng dụng. Với công nghệ lưu trữ Cloud bảo mật 2 lớp (mật khẩu + OTP) người dùng hoàn toàn yên tâm về bảo mật dữ liệu hình ảnh.

 2. Chất lượng hình ảnh đẹp Full HD: Camera FPT sử dụng dòng chip xử lý của Sony, giúp chất lượng hình ảnh sắc nét Full HD. Đặc biệt, trong môi trường thiếu sáng với cảm biến nhạy sáng giúp cho camera vẫn hiển thị rõ nét. Kể cả khi xem cam ban đêm, trong điều kiện ánh sáng yếu vẫn hiển thị màu. Với các gói lưu trữ từ 3 ngày trở lên. Khi xem lại người dùng xem được chuẩn Full HD1080p rõ nét. Điều này gần như không thể trên các dòng camera ngoài thị trường hiện nay. Vì để giảm dung lượng lưu trữ, camera thông thường sẽ được nén lại lưu trữ ở độ phân giải HD720. Chính vì vậy khi xem lại không rõ nét như xem trực tiếp.
 3. Phát hiện chuyển động phân biệt người vật: Tính năng phát hiện chuyển động, khi có chuyển động camera sẽ phát cảnh báo về điện thoại cho người dùng. Tuy nhiên, với các camera trên thị trường hiện nay. Tính năng này sẽ làm phiền khi vật chuyển động cũng thông báo. Với Camera FPT, nhờ được tích hợp AI (trí tuệ nhân tạo) nên lọc chuyển động và chỉ gửi thông báo khi có người chuyển động. Khi vật như lá cây, quần áo chuyển động sẽ không có thông báo. Ngoài ra, người dùng có thể vẻ phân vùng chuyển động. Điều này cho phép, người dùng vẽ khu vực trong nhà đặt trước. Khi có người đi vào khu vực đó mới thông báo. Ví dụ, nhà gần đường phố nên chỉ cần báo động khi có người bước vào nhà. Còn xe cộ đi lại trên đường sẽ không báo động. Nhờ cảm biến hồng ngoại thân nhiệt kết hợp với tính năng AI cho độ phát hiện chính xác lên đến 99%.

 4. Ứng dụng xem camera được nâng cấp tính năng thường xuyên: Với các camera trên thị trường hiện nay, gần như người dùng chỉ mua thiết bị về sử dụng. Và như vậy là xong. Tuy nhiên, với Camera Fpt là một dịch vụ. Và phần mềm xem Fpt camera, được cập nhật firmware liên tục một cách đơn giản ngay trên điện thoại người dùng.

 5. Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu: Với camera của chúng tôi, thiết bị ban đầu khách hàng chỉ việc mua mắt cam, không cần mua đâu ghi cũng như ổ cứng để lưu trữ. Điều này giúp giảm chi phí ban đầu xuống rất nhiều. Với một mắt cam đầu ghi bên ngoài, khách hàng mất ít nhất từ 2,5 – 3 triệu. Thì đối với 1 mắt cam Fpt khách hành chỉ phải bỏ ra 1,2 triệu đồng.

 6. Ứng dụng di động: Dễ sử dụng thông qua ứng dụng di động. Bạn có thể giám sát an ninh tại bất kỳ nơi đâu.

 7. Khả năng mở rộng hệ thống đơn giản chi phí thấp: Như chúng ta đã biết, với hệ thông camera thông thường. Khi muốn mở rộng thêm số mắt, để xem thêm các vị trí khác nhau cần phải thay đầu ghi mới. Ngoài các chi phí khác thì còn phải thêm khoản chi phí này. Chưa kể đi lại hết các đường dây phức tạp. Vời camera Fpt hoàn toàn giải quyết được vấn đề này, nhờ lắp đặt đơn giản, mở rộng quy mô chi phí thấp. Theo đó, chỉ cần lắp thêm các mắt camera lên các vị trí cần lắp. Kết nối vào hệ thống mạng internet (mạng nào cũng được, không như camera khác bắt buộc phải cùng lớp mạng). Điều này giúp người dùng chi cần kết nối camera, về thiết bị mạng gần nhất mà không cần kéo dây phức tạp.

 8. Kết nối wifi không dây – Lan POE: Với camera truyền thống, người dùng phải đi dây từ mắt cam đến đầu ghi. Điều này làm mất thẩm mỹ và hay phát sinh lỗi mất tín hiệu cam do lỏng đứt dây cáp tín hiệu. Tất cả các vấn đề này đêu được giải quyết khi sử dụng cam của Fpt. Nó hỗ trợ kết nối wifi không dây hoặc kết nối mạng Lan cấp nguồn POE qua dây mạng Lan. Không cần dây cáp tín hiệu như cam truyền thống.

 9. Kháng nước IP66: Chuẩn kháng nước IP66, vỏ hợp kim, bền bỉ với khí hậu Việt Nam. Khách hàng yên tâm sử dụng.

 10. Hỗ trợ miễn phí, CSKH 24/7: Hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố hoàn toàn miễn phí ngay khi nhận được thông báo từ khách hàng. Dịch vụ Chăm sóc khách hàng luôn đồng hành 24/7 hỗ trợ xử lý mọi thắc mắc của khách hàng.

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT CÁC SẢN PHẨM CAMERA FPT

Camera của chúng tôi gồm có 2 loại chính. Camera trong nhà gọi là Indoor, camera ngoài trời gọi là Outdoor. Dưới đây là thông số kỹ thuật của từng loại.

a. Camera FPT Trong Nhà


Vị trí lắp đặt: Trong nhà.

Với chíp xửa lí cảm biến hình ảnh của IMX307 của sony cho chúng ta trải nghiệm hình ảnh với độ phân giải cao lên đến full HD 1080p, cùng với khả năng nhạy sáng tốt và giảm nhiễu tiên tiến cho phép camera ghi nhận hình ảnh đầy đủ màu sắc ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

 b. Camera FPT Ngoài Trời:

Vị trí lắp đặt: Ngoài trời

Về cấu hình không có khác biệt nhiều với phiên bản camera indoor tuy nhiên camera outdoor được trang bị thêm vỏ hợp kim đạt tiêu chuẩn chống nước và bụi ip66 giúp cho camera có thể hoạt động bền bỉ trong môi trường bên ngoài, đồng thời có khả năng chống chịu nhiệt độ môi trường bên ngoài lên đến 75°C trong khi đó các sản phẩm bên ngoài chỉ có mức chịu nhiệt 25°C.

3. DỊCH VỤ CLOUD CAMERA FPT

Cloud Camera có ưu điểm gì?

Trong thời đại công nghệ 4.0 thì việc lưu trữ dữ liệu trên mạng Internet trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Thuật ngữ “lưu trữ dữ liệu trên đám mây” – lưu trữ Cloud cũng đã không còn xa lạ với những người sử dụng máy tính và các thiết bị di động thông minh.

Cloud CameraCloud Camera

Lưu trữ Cloud cho phép người dùng truy cập vào dữ liệu của mình từ bất cứ đâu thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Các tập tin dữ liệu được lưu trữ an toàn ở các Data Center (Trung tâm lưu trữ) và có thể được sử dụng trên các thiết bị di động mọi lúc – mọi nơi khi cần thiết.

Sử dụng Cloud Camera FPT có ưu điểm gì?

Toàn bộ video, hình ảnh được quay từ Camera FPT của gia đình bạn sẽ được mã hóa và truyền tải lên server Cloud của FPT. Những thông tin này hoàn toàn được bảo mật, mã hóa một cách an toàn nhất ngay với cả quản trị server. Vì thế tuyệt đối an toàn, duy nhất chủ camera ( bạn ) mới có thể xem.

 

Dịch vụ lưu trữ Cloud của FPT Camera có khả năng cho phép bạn truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu chất lượng cao (lên tới Full HD – 1080p) đã được ghi hình trực tuyến.

Sử dụng Cloud Camera FPT có nhiều ưu điểm

Sử dụng Cloud Camera FPT có nhiều ưu điểm

Một số ưu điểm nổi bật của Cloud Camera FPT:

 • Tính an toàn, bảo mật dữ liệu được nâng cao bởi server lưu trữ đặt tại Việt Nam.

 • Giảm độ trễ của hình ảnh khi xem trực tuyến thông qua việc kết nối trực tiếp giữa Camera và server Cloud (sát với thời gian thực khi KH xem Camera với độ trễ trong khoảng 1-2s)

 • Tăng độ ổn định, chất lượng dịch vụ do không phụ thuộc đường truyền quốc tế.

 • Tích hợp các ứng dụng AI, tính năng công nghệ để phát triển sản phẩm trong tương lai.

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng do không mất chi phí mua đầu ghi hình và ổ cứng lưu trữ.

 • Áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi khi đăng ký combo lắp mạng FPT và camera FPT.

Bảng giá Cloud Camera FPT

GÓI LƯU TRỮ

GÓI 01 NGÀY

GÓI 03 NGÀY

GÓI 07 NGÀY

Khả năng lưu trữ

Lưu trữ và xem lại 24 giờ trước đó

Lưu trữ và xem lại 24×3 giờ trước đó

Lưu trữ và xem lại 24×7 giờ trước đó

Loại hình lưu trữ

Chỉ lưu trữ khi có chuyển động

Lưu trữ 24/24

Lưu trữ 24/24

Chất lượng hình ảnh 

HD

Full HD – 1080p

Chia sẻ

2 tài khoản

6 tài khoản

14 tài khoản

Giá cước

22.000 VNĐ/Camera/tháng

33.000 VNĐ/Camera/tháng

66.000 VNĐ/Camera/tháng

Hình thức thanh toán

Trả trước 06 tháng hoặc 12 tháng

 4. CHÍNH SÁCH LẮP ĐẶT VÀ BẢO HÀNH CAMERA FPT

 Chi tiết chính sách lắp đặt và bảo hành Camera FPT trong quá trình sử dụng như sau.

 

Lắp Camera FPT

Lắp đặt Camera FPT miễn phí

Đến với dịch vụ Camera FPT, bạn sẽ được một trải ngiệm dịch vụ hoàn toàn khác so với tất cả các sản phẩm ngoài thì trường

 • Lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24h
 • Tổng dài kỹ thuật hỗ trợ 24/24
 • Sửa chữa, bảo trì trong vòng 24h
Bảo hành Camera FPT

Chính sách bảo hành Camera FPT

 • Thời gian bảo hành đối với thiết bị camera FPT là 12 tháng kể từ ngày bàn giao thiết bị cho Khách hàng. Thiết bị được bảo hành nếu còn thời hạn bảo hành và hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất
 • Trong vòng 30 ngày: đổi mới thiết bị Camera tính từ thời điểm bàn giao thiết bị.
 • Sau 30 ngày: đổi thiết bị có chất lượng và hình thức tương đương trong thời gian bảo hành 12th
 • Chính sách đổi thiết bị này áp dụng cho camera FPT và phụ kiện đi kèm, trong trường hợp không khắc phục/ sửa chữa được trong thời gian bảo hành
 • Sau 12 tháng hoặc còn trong thời hạn bảo hành bị hư hỏng nguyên nhân không phải do nhà sản xuất được mua với giá ưu đãi (đã bao gồm VAT, bảo hành 12th)

 5. SO SÁNH CAMERA FPT VỚI CAMERA THÔNG THƯ

✳️ MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ:

Hình ảnh thực cam FPT xem ban đêm

Hình ảnh thực cam FPT xem ban ngày

Camera FPT

 Camera FPT

6. COMBO INTERNET + CAMERA FPT

Chúng ta thường hay nhắc đến sự ổn định của đường truyền như một ưu điểm của Internet FPT, hay nhắc đến dịch vụ lưu trữ Cloud an toàn như một ưu điểm của FPT Camera. Vậy khi sử dụng Combo Internet + Camera, người dùng sẽ có thêm những lợi ích gì? Trong xu thế phát triển của đủ mọi loại hình dịch vụ hỗ trợ giám sát thường ngày, Combo Internet + Camera ngay lập tức tạo được ấn tượng đến khách hàng nhờ vào những đổi mới theo hướng tích cực hơn, so với hệ thống Camera thông thường.

Camera FPT

 • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng “HAI trong MỘT” đối với cả dịch vụ Camera và Internet. 
 • Khách hàng được hỗ trợ tư vấn, ký hợp đồng, lắp đặt, bảo hành, bảo trì cũng như nâng cấp thiết bị trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. 
 • Khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi về giá khi sử dụng đồng thời 2 dịch vụ của FPT Telecom. 

*Đối với khách hàng đăng ký đồng thời Combo Internet/Truyền hình + Camera:

 • Thiết bị: khuyến mãi giảm 200.000 VNĐ/thiết bị Camera Indoor & Oudoor Outdoor (Ngoài trời) còn: 1.000.000 VNĐ/thiết bị (đã bao gồm VAT) Indoor (Trong nhà) còn: 900.000 VNĐ/thiết bị (đã bao gồm VAT)
 • Dịch vụ triển khai: Miễn phí 100% công lắp đặt; tặng kèm 10m LAN/1 thiết bị

a. Bảng giá Combo Internet + Camera:

b. Bảng giá Combo Internet & Truyền Hình + Camera:


Lưu ý:

 • Camera thứ 2 sẽ áp dụng đơn giá Cloud: Gói 1 ngày 22k/Tháng ; Gói 3 ngày 33k/Tháng ; Gói 7 ngày 99k/Tháng
 • Từ Camera thứ 3 trở đi đơn giá Cloud được giảm thêm 22,000đ/tháng (áp dụng cho cả 3 loại cloud : 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày), không áp dụng cho Camera thứ 1 và thứ 2.

*Đối với khách hàng đang sử dụng Internet, Internet & Truyền Hình của FPT đăng ký thêm Camera:

 • Thiết bị: Outdoor (Ngoài trời) còn: 1.000.000 VNĐ/thiết bị (đã bao gồm VAT) Indoor (Trong nhà) còn: 900.000 VNĐ/thiết bị (đã bao gồm VAT)
 • Dịch vụ triển khai: Miễn phí 100% công lắp đặt (tặng kèm 10m LAN trên 1 thiết bị)
 • Dịch vụ lưu trữ Cloud: Áp dụng theo bảng giá dưới đây.


*Đối với khách hàng không dùng Internet của FPT:

 • Thiết bị: Outdoor (Ngoài trời) còn: 1.200.000 VNĐ/thiết bị (đã bao gồm VAT) Indoor (Trong nhà) còn: 1.100.000 VNĐ/thiết bị (đã bao gồm VAT)
 • Dịch vụ triển khai: Mất phí 110.000 VNĐ/Thiết bị (tặng kèm 10m LAN trên 1 thiết bị)
 • Dịch vụ lưu trữ Cloud: Áp dụng theo bảng giá Cloud 1 ngày, 3 ngày và 7 ngày bên trên.

7. ỨNG DỤNG FPT CAMERA

Ứng dụng FPT Camera cho phép người dùng xem trực tiếp hình ảnh từ Camera, xem lại video đã ghi hình với chất lượng độ phân giải lên đến Full HD – 1080p. Video của người dùng được lưu trữ dữ liệu đám mây (Cloud) tại Việt Nam, tín hiệu ổn định, an toàn và bảo mật. Để theo dõi hình ảnh trực tiếp, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị cùng một thời điểm. Giao diện của ứng dụng được hỗ trợ cho 2 ngôn ngữ: Tiếng Việt và Tiếng Anh. 

Link cài đặt App cho:

ỨNG DỤNG CÀI TRÊN SMART PHONE

ĐẶC BIỆT CÓ THỂ XEM CAMERA TRÊN TV THÔNG QUA ĐẦU THU FPT PLAYBOX

 

Lắp đặt Internet FPT tại nhà HOTLINE ĐĂNG KÝ: 0936.65.65.86 - 098.565.1313


CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT

Trụ sở chính: 48 Vạn Bảo, P. Ngọc Khánh, P. Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:  0936.65.65.86 - 098.565.1313

Địa chỉ các văn phòng giao dịch FPT Telecom tại Hà Nội: 59 Nguyễn Công Trứ - Hai Bà Trưng; 402 Xã Đàn - Đống Đa;154 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân; 8 Kim Đồng - Hoàng Mai; 46 Nguyễn Hoàng - Nam Từ Liêm; 92 Blook 12 Đường 23 KDT Thành Phố Giao Lưu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội; 256 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội; 339 Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội; 25 An Hòa - Mỗ Lao - Hà Đông; 14 Ngõ 75 Ngô Xuân Quảng - Gia Lâm - Hà Nội 

Cáp quang FPT|Lắp mạng FPT Hà Nội |lắp mạng VNPT|lắp mạng VNPT tại Hà Nội|