FPT Telecom | Cáp Quang FPT | Lắp Mạng FPT | Khuyến Mãi FPT | Truyền Hình FPT | FPT Play Box | Các Gói Cước FPT | Lắp Mạng WiFi FPT | Lắp mạng Cáp Quang FPT |
Lắp mạng Cáp Quang FPT - Siêu Khuyến Mãi Tuần Lễ Vàng
Tin mới đăng
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 5.427.393
Tổng số Thành viên 121
Số người đang xem 66
Công ty Giáo dục FPT

Fpt University

Đại học FPT

Đại học FPT được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định thành lập ngày 08/09/2006 có sứ mệnh xây dựng mô hình mẫu của một trường đại học thế hệ mới, có đẳng cấp quốc tế, có triết lý giáo dục hiện đại, gắn liền đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu nhân lực của đất nước, góp phần đưa ngành công nghệ thông tin Việt nam lên ngang tầm các nước tiên tiến trên thế giới.

Mục tiêu trước mắt của Đại học FPT là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao chuyên ngành công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh và các nhóm ngành khác có liên quan trước hết cho tập đoàn FPT, đồng thời cho các doanh nghiệp công nghệ thông tin nói chung và doanh nghiệp phần mềm Việt Nam nói riêng.

Sự khác biệt của Đại học FPT là tập trung đào tạo các kỹ sư công nghiệp, nghĩa là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp công nghệ thông tin, gắn đào tạo với thực tiễn, và nghiên cứu, triển khai các công nghệ hiện đại nhất.

Với triết lý và phương pháo giáo dục hiện đại, chương trình luôn được cập nhật và tuân thủ các chuẩn quốc tế , đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng ngoại ngữ, quy trình tổ chức sản xuất, kỹ năng làm việc theo nhóm và các kỹ năng cá nhân khác, cùng với việc được thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp ngay khi còn đang trên ghế nhà trường. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được đảm bảo những cơ hội việc làm tốt nhất tại tập đoàn FPT và các doanh nghiệp hàng đầu khác.

Trực thuộc Đại học FPT còn có Viện Đào tạo Quốc tế FPT bao gồm hai trung tâm:

Trung tâm đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena:

Liên kết chặt chẽ với những tập đoàn phần mềm hàng đầu như Adobe, Macromedia, Discreet, FPT Arena có lợi thế để đào tạo những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực Multimedia. Chương trình học tại FPT Arena gồm 4 kỳ: Graphic Suite (đồ hoạ); Web design & development; Authoring Multimedia (tạo lập các ứng dụng Multimedia); Animation suite (dựng phim hoạt hình).

Học viên FPT Arena sẽ nhận được các chứng chỉ:

- ADIM – Advance Diploma In Multimedia (cấp cho sinh viên đã hoàn tất 4 học kỳ)

- DIM - Diploma In Multimedia (cấp cho sinh viên đã hoàn tất 2 học kỳ đầu tiên)

Trung tâm đào tạo Lập trình viên quốc tế FPT Aptech:

Chương trình đào tạo của FPT Aptech được thiết kế dựa trên quá trình nghiên cứu nhu cầu của hơn 600 công ty phần mềm lớn nhất thế giới, phù hợp với các xu hướng công nghệ lớn như: NET (Microsoft) và J2EE (Sun Microsystems) và ACCP2005.

Với nhiều chương trình học phong phú và đón đầu công nghệ, bằng cấp của Aptech được công nhận rộng rãi trên thế giới với nhiều cấp độ khác nhau tùy theo khoá học. Bằng Diploma của Aptech tương tương với bằng Cao đẳng thực hành.

Tên tiếng Anh: FPT University
Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2006-2011: Lê Trường Tùng
Nhân sự: 322 (ở thời điểm 31/12/2009)
Vốn điều lệ: 15,000,000,000 VND
Vốn sở hữu của FPT: 15,000,000,000 VND (100%)
Địa chỉ website công ty: http://www.fpt.edu.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT

Trụ sở chính: 48 Vạn Bảo, P. Ngọc Khánh, P. Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ các văn phòng giao dịch FPT Telecom tại Hà Nội: 59 Nguyễn Công Trứ - Hai Bà Trưng; 402 Xã Đàn - Đống Đa;154 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân; 8 Kim Đồng - Hoàng Mai; 46 Nguyễn Hoàng - Nam Từ Liêm; 92 Blook 12 Đường 23 KDT Thành Phố Giao Lưu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội; 256 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội; 339 Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội; 25 An Hòa - Mỗ Lao - Hà Đông; 14 Ngõ 75 Ngô Xuân Quảng - Gia Lâm - Hà Nội 

Cáp quang FPT|Lắp mạng FPT Hà Nội |Cáp Quang FPT